5 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ở 5 giải VĐQG kể từ khi Messi ra mắt

December 24, 2020

Cùng điểm mặt 5 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu kể từ khi Lionel Messi ra mắt Barcelona.

 - Bóng Đá

Edinson Cavani và Robert Lewandowski. Cavani và Lewandowski đều là mẫu trung phong thượng hạng, với khả năng dứt điểm thượng hạng. Cả hai tiền đạo này đều ghi được 253 bàn thắng.

 - Bóng Đá

Cavani đã chơi ở các giải đấu hàng đầu của châu Âu kể từ khi gia nhập Palermo vào năm 2007, trong khi đội trưởng của Ba Lan chỉ chuyển đến Borussia Dortmund vào năm 2010.

 - Bóng Đá

Sergio Aguero: Với một bàn thắng nhiều hơn Cavani và Lewandowksi, Aguero xếp thứ 4 trong số các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ở giải VĐQG trong 15 năm qua.

 - Bóng Đá

Zlatan Ibrahimovic: Ibra đã khoác áo nhiều CLB hàng đầu châu Âu, bao gồm Juventus, Inter Milan, Barcelona, AC Milan, PSG, Manchester United.

 - Bóng Đá

Ibrahamimovic đã ghi được 273 bàn thắng - một con số đáng để ngưỡng mộ. - Bóng Đá

Cristiano Ronaldo: Với 450 bàn thắng, Ronaldo chỉ kém đại kình địch của mình 1 bàn.

 - Bóng Đá

Kể từ khi chuyển đến Real Madrid vào năm 2009, anh đã ghi hơn 20 bàn thắng trong mỗi mùa giải.

 - Bóng Đá

Lionel Messi: Với 451 bàn thắng, Messi chắc chắn là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại. Lionel Messi ghi bàn thắng đầu tiên ở La Liga cho Barcelona vào tháng 5 năm 2005 - và không mất nhiều thời gian trước khi anh bắt đầu 'nổ súng' ở châu Âu.

 - Bóng Đá

Vào tháng 12 năm 2020, anh thậm chí đã vượt qua kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất cho một câu lạc bộ của Pele sau khi ghi bàn thứ 644 cho Barcelona trên mọi đấu trường.


logo

Bóng Đá SPORT
Chúng tôi là một nhóm những người hâm mộ bóng đá ở Vietnam (Bóng Đá Sport in Vietnam). Đây là nơi mà chúng tôi viết những suy nghĩ, chia sẻ, bình luận, tin tức về bóng đá thế giới, về các giải đấu, về ĐTQG các nước, ...