Katarzyna Lenhardt: Cô bạn gái người mẫu nóng bỏng của Jerome Boateng

October 05, 2020

Thời gian gần đây, hậu vệ Jerome Boateng của Bayern Munich đang hạnh phúc bên cô bạn gái sở hữu thân hình gợi cảm và nụ cười tỏa sáng Katarzyna Lenhardt. Ít ai biết, Katarzyna mới 24 tuổi còn hậu vệ từng lên đỉnh với ĐT Đức ở World Cup 2014 giờ đã 31 tuổi.

Katarzyna Lenhardt: Cô bạn gái người mẫu nóng bỏng của Jerome Boateng

Trên trang Instagram cá nhân, Jerome Boateng và Katarzyna Lenhardt đăng ảnh hạnh phúc bên nhau. Đôi tình nhân này đưa nhau tới mọi nơi và sẵn sàng công khai những hình ảnh vui vẻ lên mạng xã hội.

Theo như cánh báo chí Đức đưa tin, Katarzyna đã ở bên cạnh động viên và khích lệ tinh thần của Boateng sau khi anh chàng này gặp những rắc rối ở ngoài sân cỏ. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới phong độ của Boateng và nó khiến anh suýt chút nữa phải chia tay Bayern.

 Katarzyna Lenhardt đã sưởi ấm trái tim của Boateng

Thực tế, mối quan hệ tình cảm giữa Boateng và Katarzyna mới chỉ được manh nha trong vài tháng gần đây. Khó ai ngờ Boateng quen được cô bạn gái xinh xắn như vậy là bởi “bà mối” là cô vợ Anna của tiền đạo Robert Lewandowski. Cùng là đồng hương lại cùng tham gia ghi hình cho chương trình giải trí “Models im Babygluck”, bởi thế nàng WAG Anna chơi khá thân với Katarzyna. 

“Tất cả diễn ra khá đơn giản. Có lần tôi đã nói đùa với Katarzyna có muốn làm quen với anh chàng cầu thủ nào tại đội bóng của ông xã mình hay không”, Anna chia sẻ, “Chẳng ngờ là Katarzyna lại rất hào hứng với ý định đó”. Ngay khi được Anna thông báo, Lewandowski đã liên lạc ngay với Boateng để sắp xếp một cuộc hẹn.

Theo Katarzyna đằng sau vẻ xù xì bên ngoài, Boateng là người rất dễ mến nhất là có khiếu hài hước. Nhờ có thêm sự vun đắp của Anna, mà Boateng ngày càng chiếm được cảm tình từ bóng hồng từng làm MC cho một số chương trình truyền hình tại Đức. Bản thân Boateng trải qua một lần “đắm đò” với vợ cũ Sherin Senler, người mà ngôi sao Bayern đã có hai con gái. Dẫu sao, đây cũng là điều rất đáng mừng khi Boateng thoát kiếp độc thân kể từ sau khi chia tay Sherin.

Những hình ảnh đáng chú ý về cô nàng Katarzyna Lenhardt:

Katarzyna Lenhardt: Cô bạn gái người mẫu nóng bỏng của Jerome Boateng -0

Katarzyna Lenhardt: Cô bạn gái người mẫu nóng bỏng của Jerome Boateng -0

Katarzyna Lenhardt: Cô bạn gái người mẫu nóng bỏng của Jerome Boateng -0


logo

Bóng Đá SPORT
Chúng tôi là một nhóm những người hâm mộ bóng đá ở Vietnam (Bóng Đá Sport in Vietnam). Đây là nơi mà chúng tôi viết những suy nghĩ, chia sẻ, bình luận, tin tức về bóng đá thế giới, về các giải đấu, về ĐTQG các nước, ...