Tượng Ibrahimovic bị cắt chân, khoét mũi

December 24, 2019

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 23/12

Theo các nguồn tin từ Thụy Điển, bức tượng Ibrahimovic đang dang rộng tay ăn mừng không chỉ bị cắt ngón chân mà còn mất luôn cả mũi. Không những vậy, tác phẩm nghệ thuật vốn có màu vàng của Ibra đã bị sơn lại thành màu bạc.

Đáng chú ý, mới cách đây không lâu cũng chính bức tượng này đã bị các fan quá khích đeo bồn cầu vào tay và trùm áo vào mặt. Đỉnh điểm của sự thù địch diễn ra khi có người còn đốt cả tượng của Ibra.

Vụ việc trên xảy ra chỉ ít giờ sau khi cựu tiền đạo Barca, tuyên bố rót tiền đầu tư cho CLB Hammarby. Được biết, Ibra vốn là cầu thủ trưởng thành từ Malmo. Anh từng được kỳ vọng sẽ đầu quân hay ủng hộ đội bóng cũ của mình trong giai đoạn cuối sự nghiệp. Tuy nhiên, cầu thủ mới hết hợp đồng với LA Galaxy lại không làm như vậy. Thay vào đó anh lại quay sang "bơm tiền" Hammarby là kình địch "không đội trời chung" với Malmo.

Còn nhớ sau khi đầu tư vào Hammarby, cầu thủ 38 tuổi cao tới 1m95 này từng gây chú ý với tuyên bố: "Tôi rất ấn tượng với các fan và những gì Hammarby đã làm được trong những năm gần đây ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Chính vì thế, tôi cảm thấy thực sự hào hứng khi được chung tay giúp CLB vươn lên một tầm cao mới".

Fan cuồng bịt mặt, 'úp bô', đốt tượng Ibra bên ngoài SVĐ

Ibra được dựng tượng như vị thần tại quê nhà

Ibrahimovic sẽ về Everton cùng Ancelotti


logo

Bóng Đá SPORT
Chúng tôi là một nhóm những người hâm mộ bóng đá ở Vietnam (Bóng Đá Sport in Vietnam). Đây là nơi mà chúng tôi viết những suy nghĩ, chia sẻ, bình luận, tin tức về bóng đá thế giới, về các giải đấu, về ĐTQG các nước, ...